Dinh dưỡng thủy canh Ninh Garden

Dinh dưỡng thủy canh hay còn gọi là dung dịch thủy canh, phân bón thủy canh dùng cho cây trồng chuyên về thủy canh là sản phẩm không thể nào thiếu trong ngành nông nghiệp công nghệ cao. Mặc dù vậy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhưng hầu hết là giá thành rất cao, khiến cho người tiêu dùng khó tiếp cận đến nó. Vì vậy chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng thủy canh với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất.

  Dung dịch thuỷ canh Ninh Garden chuyên dụng trồng rau ăn lá, rau củ, quả. Công thức được áp dụng theo kỹ thuật thuỷ canh tiên tiến nhất. Theo sự phối hợp hợp tác chuyển giao công nghệ của đối tác Israel - Newzeland. SẢN phẩn của chúng tôi là công thức được nhiều nước trên thế giới áp dụng : THÁI LAN, ISRAEL , NEWZELAND , MALAYSIA ... nó là một chuỗi hợp tác trong tổng thể chuyển giao khoa học kỹ thuật , canh tác thuỷ canh cho các mô hình trang trại lớn.
  Ưu điểm của hệ công thức dinh dưỡng thủy canh Ninh Garden
Sử dụng các hoạt chất có độ tinh khiết 98-100% nhập khẩu từ châu âu : Bỉ, Hà Lan, israel, Nauy, Thuỵ Điển. Kết hợp giữa 12 nguyên tố Đa Lượng, Trung Lượng và Vi lượng dạng đậm đặc với tỷ lệ nén cao giúp tiết kiệm tài chính cho quý khách hàng. Khi canh tác rau củ quả thủy canh tĩnh , hồi lưu .... quý khách chỉ cần pha loãng theo tỷ lệ in trên bao bì .
  Ngoài ra Một số nguyên tố vi lượng sử dụng gốc hữu cơ dạng xelat ( chelate) : EDTA, EDDHA, DTPA, NTA.... là các hoạt chất dễ tiêu , độ phá vỡ nhỏ , dễ hoà tan trong nước giúp cây trồng hấp thụ Và vận chuyển năng lượng một cách dễ dàng mà không tốn thời gian. Cây trồng có sức sống tốt hơn , bảo quản lâu hơn và cải thiện mùi vị hiệu quả hơn .
  Nguyên tố Fe sử dụng dạng EDDHA là sản phẩm có ngưỡng phổ PH rộng Từ 3 - 11 làm giảm thiểu tối đa các bệnh như vàng lá ngọn, quăn lá laxi, đốm mắt hạt ở thân muống, vàng lá ở cải ....
  Sản phẩm dạng nước đã điều chỉnh PH gốc cho khách hàng , các anh chị không cần phải tự pha chế hay điều chỉnh gốc nào thêm, Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi luôn duy trì và giữ ổn định mức Ph tiêu chuẩn ở 5.2 -6.8 . Đây là mức PH tối ưu nhất cho tất cả các loại cây trồng .
Tỷ lệ cho rau ăn lá 1/250 - 1/300
   Sản phẩm đã được sử dụng canh tác và kiểm nghiệm trên các trang trại lớn tại Việt Nam.
Quy cách đóng gói :
  MỘT CẶP nhỏ 2000ml bao gồm ( 1000ml Part A + 1000ml Part B ) 

Giá chỉ 

160,000đ

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT MUA SẢN PHẨM

MUA NGAY

Thiết bị trồng rau
Dinh dưỡng thủy canh
Rọ trồng rau
Giá thể mùn dừa

10-BT10 Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn cần tư vấn
034.6789.242

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo hành

Giao và nhận hàng

Chính sách đổi trả

Ninhgarden.vn

Giải pháp nông nghiệp đô thị, giải pháp cho thực phẩm sạch.