CAM KẾT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Tại hệ thống shop Ninh Garden, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu.
Chúng tôi hiểu hoàn toàn rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cho bên thứ ba khi bạn điền thông tin cá nhân đăng ký mua các sản phẩm trên trang Web hay trang fanpage Facebook của Shop.Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Thu thập thông tin cá nhân: Bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, số lượng sản phẩm quý khách muốn mua...
- Các thông tin trên sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
• Giải đáp thắc mắc khách hàng.
• Xem xét và lập đơn hàng kèm bảo hành online cho quý khách.
- Để đăng ký mua sản phẩm tại website của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, địa chỉ giao hàng...). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Shop không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
- Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào trang web của shop, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:
- Shop thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để kiểm tra bảo hành và đổi trả sản phẩm cho quý khách trong thời gian quy định.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
- Ngoại trừ các trường hợp về "Sử dụng thông tin cá nhân" như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:
- Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Shop cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

9. Thay đổi về chính sách:
- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu luật "hội đồng bảo mật thông tin cá nhân người dùng thế giới". Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
- Nội dung “Chính sách bảo mật” này áp dụng cho toàn bộ hệ thống shop Thiên Phước.

10. Thông tin liên hệ:
- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline.

10-BT10 Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn cần tư vấn
034.6789.242

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo hành

Giao và nhận hàng

Chính sách đổi trả

Ninhgarden.vn

Giải pháp nông nghiệp đô thị, giải pháp cho thực phẩm sạch.